LÀM THẾ NÀO CHO GIÒ NGON NHẤT

4 YẾU TỐ GIÚP SẢN XUẤT GIÒ CHẢ THÀNH CÔNG

Khi có ý định mở cơ sở để sản xuất và kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, yếu tố đầu tiên mà chúng ta quan tâm là cách để làm ra những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất, bên cạnh đó cần tối ưu chi phí sản xuất để thu được lợi nhuận cao nhất…

Đối với mô hình kinh doanh giò chả, người dùng cần nắm vững kiến thức về 4 yếu tố chính sau:

  • Nguyên liệu tươi ngon làm giò nạc
  • Lựa chọn máy móc phù hợp để làm giò lụa
  • Quy trình chế biến
  • Kinh nghiệm

Với các tiệm gói giò chuyên nghiệp người ta sẽ sử dụng hàn the, để giò có có độ cứng, dai nhưng như thế không tốt cho sức khỏe. Vì vậy mỗi người phụ nữ nội trợ chúng ta nên có bí quyết làm giò lụa ngon, VMC GROUP giới thiệu đến Quý Khách bộ ba sản phẩm tạo nên sự ngon ngậy, giòn dai của giò chả lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, được cấp phép sử dụng bởi Bộ Y Tế:

VMC K7: TẠO GIÒN DAI CHO GIÒ CHẢ
VMC NONPHOS: TẠO DAI SẬT SẬT
VMC MP: TẠO KẾT DÍNH CHO THỊT ĐÔNG LẠNH, THỊT YẾU
VMC K7 kết hơp với VMC NONPHOS thì ngon nhất quả đất, khi để giò nguội thì KHÔNG BỊ CỨNG, vẫn giữ được độ DẺO DAI, GIÒN, giò không bị biến mầu sậm nếu để ra ngoài, và nếu dùng thịt nguội, thịt đông lạnh thì nên kết hơp VMC MP nữa nhé.
Đó là bộ ba hoàn hảo nếu muốn làm giò ngon nhé chị em, giá thành sản phẩm luôn đi kèm chất lượng, tiết kiệm chi phí mà giò chả vẫn ngon nhé!!

Tổng các chất phụ gia làm giò chả đạt tiêu chuẩn KHÔNG QUÁ 2% tổng khối lượng của nguyên liệu làm giò. Bạn có thể mua phụ gia làm giò chả tại bất kỳ cửa hàng bán chất phụ gia nào.

Lưu ý:

Trước đây, vì lợi nhuận mà không ít các cơ sở kinh doanh đã cho hàn the với số lượng lớn vào nguyên liệu trong quá trình làm giò để giò được giòn dai và giữ được lâu hơn. Tuy nhiên, hàn the là chất gây hại cho cơ thể con người và đã bị cấm sử dụng trong ngành chế biến.

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.